รองรับไฟล์สูงสุด 5 ไฟล์แต่ละขนาด 10M ตกลง
Shanghai Hengxiang Optical Electronic Co., Ltd. 86-21-54613487 fang@shhxgd.cn
ข่าว ได้รับใบเสนอราคา
บ้าน - ข่าว - เซี่ยงไฮ้ เหิงเซียง

เซี่ยงไฮ้ เหิงเซียง

December 28, 2018

Shanghai Hengxiang Optical Electronics Co., Ltd. เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูง เชี่ยวชาญในการสร้าง การวิจัย การผลิต และการตลาดของตัวเข้ารหัสแสงที่มีความแม่นยำสูงเรามีความสามารถในการวิจัยและพัฒนาอิสระอย่างเต็มที่ ซึ่งช่วยให้สามารถปรับแต่งการผลิตแบบจำลองพิเศษเฉพาะตามความต้องการของผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีการพัฒนาใหม่เราก่อตั้งขึ้นในปี 2544 และส่งออกผลิตภัณฑ์ในประเทศและต่างประเทศหลังจาก 21 ปีของการตกตะกอนเราส่วนใหญ่หมั้นในการเข้ารหัส เลนส์ออปติคอล ผลิตภัณฑ์เจอร์เมเนียม ฯลฯ การควบคุมอย่างเข้มงวดของคุณภาพของผลิตภัณฑ์และความแม่นยำสูงและมาตรฐานสูงของเทคโนโลยีการประมวลผลลึกให้บริการลิฟต์ มอเตอร์ CNC สิ่งทอ หุ่นยนต์ พลังงานลม การแพทย์ สายการประกอบ อุปกรณ์และอุตสาหกรรมเทคโนโลยีระบบอัตโนมัติอื่น ๆ

เรามุ่งเน้นการเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในด้านเครื่องเข้ารหัสออปติคัลที่มีความแม่นยำ และมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านเครื่องเข้ารหัสที่มีความแม่นยำระดับสากล

"ความแม่นยำในการตรวจจับชีวิตวิทย์""เหิงเซียงจะยึดมั่นในหลักการขององค์กรในเรื่อง "ความซื่อสัตย์ ความแม่นยำและการปฏิบัตินิยม มุ่งเน้นลูกค้า ความสามัคคี และความสำเร็จร่วมกัน"